New City mang phong thủy thấp với đủ các yếu tố trong ngũ hành an ninh tuyệt đối an toàn

không khó để nhận ra làn sóng người thị xã 2, Hồ Chí Minh đang quay trở lại thị trường dự án căn hộ thị xã hai như New City ngày càng mạnh hơn, nhất là trong năm 2015 cho đến nay.

"Săn" khách trẻ đang làm việc tại trọng điểm Sài Gòn

1 loạt những tổ chức bất động sản đã với Công trình tại Dự án New City ra thị xã 2, Hồ Chí Minh để chào bán. Ngày 24/4, Đất Xanh Miền Trung vừa ra mắt các bạn huyện 2, Hồ Chí Minh ba Công trình trọng điểm của mình trong năm 2016 là Aurora Danang City, Marina Complex, Ngo Quyen Shopping Street. Điều đáng nhắc đây không hề là lần trước nhất công ty này sở hữu những Dự án bất động sản New City ra giới thiệu với giới đầu cơ thị xã 2, Hồ Chí Minh.

Vào cuối năm 2015, tổ chức này cũng đã công ty hội nghị tri ân khách hàng khu vực miền Bắc, song song giới thiệu một loạt các Công trình như Aurora Da Nang, Sky Da Nang Beach, Diamond Hoi An Beach.

Ông trằn Ngọc Thành – giám đốc điều hành Đất Xanh miền Trung cho biết, ví như năm 2012 trong cơ cấu khách hàng giao dịch tại Dự án New City, người thị xã 2, Hồ Chí Minh chiếm khoảng 10%, năm 2013 nâng cao lên khoảng 20% thì các tháng đầu năm 2016, khách huyện 2, Hồ Chí Minh chiếm khoảng trong khoảng 30% lượng trao đổi.

“Nói gì thì kể, nhà đầu cơ tới từ huyện hai, Hồ Chí Minh vẫn là những các bạn chỉ tiêu của bất động sản New City Thủ Thiêm”, ông Thành nhấn mạnh.

Trước Đất Xanh miền Trung, một loạt những Công trình, bằng đa dạng phương pháp khác nhau cũng đang tiếp cận nguồn cầu đầy tiềm năng này.

với thể nhắc tới căn hộ chung cư cao cấp F. Home mà công ty CP Lương thực New City hiệp tác với đơn vị cung ứng Maxland; đơn vị cổ phần PPC An thịnh New City Thủ Thiêm ra mắt tổ hợp khách sạn 5 sao và dự án chung cư cao cấp mang vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng Công trình tổ hợp Ánh Dương - Soleil New City.

gần đây nhất VNG – đơn vị cung ứng Công trình FPT City cho biết, tổ chức này đạt doanh thu khoảng 100 tỷ đồng ngay trong hội thảo “Chia sẻ thời cơ đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng ven biển New City - Dự án FPT City” được tổ chức mới đây tại quận 2, Hồ Chí Minh.

nhắc về làn sóng nhà đầu tư quận hai, Hồ Chí Minh đổ về New City, đại diện 1 sàn giao dịch trên đường 2/9, New City quận 2 cũng cho biết, trái ngược có những năm trước, trong khoảng đầu năm 2015 đến nay, lượng người huyện hai, Hồ Chí Minh quan tâm tới bất động sản New City của đơn vị tăng lên đột biến.

Theo vị này, giả dụ những năm trước, giới đầu cơ bất động sản quận hai, Hồ Chí Minh vào New City Thuận Việt chủ yếu là gửi bán thì hiện nay, thay vì gửi bán người ta lại tăng cường tìm vào. những trường hợp mua đến vài lô đất ko còn là chuyện hiếm.

như vậy, cộng sở hữu làn sóng chủ đầu tư thâu tóm Dự án, làn sóng nhà đầu tư đổ bộ vào thị phần bất động sản new city quan 2 Thủ Thiêm cũng đang dần hiện hình.

Khẩu vị của người huyện 2, Hồ Chí Minh

nghi vấn đặt ra ở đây là nhà đầu cơ tới trong khoảng thị xã hai, Hồ Chí Minh và khu vực phía Bắc đang thích gì ở New City Thuận Việt?

Đối sở hữu phân khúc dự án chung cư, gần đây nhất, Báo cáo của CBRE cũng đã đưa một Báo cáo chứng minh làn sóng đổ bộ của nhà đầu tư huyện 2, Hồ Chí Minh và khu vực phía Bắc vào Dự án New City.

Theo CBRE, trong những tháng đầu năm 2016, các người dùng trong khoảng quận hai, Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Bắc cai trị thị trường bất động sản nghỉ dưỡng New City, chiếm 75-85% đàm phán thành công.

đặc thù, trong khi số đông (60%) quý khách Dự án New City chọn mua nhà trong trọng điểm tỉnh thành thì số đông khách hàng từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và những tỉnh thành khác ở Việt Nam chọn tậu các căn hộ ven biển.

phân khúc đất nền cũng tương tự. Ông Nguyễn Hữu Đức - đại diện First Real cho biết, chỉ mất khoảng qua, đơn vị ông nhận được toàn bộ lời bắt buộc của nhà đầu cơ đến trong khoảng quận 2, Hồ Chí Minh về việc tìm kiếm những khu đất sở hữu vị trí đẹp, ven biển.

“Có thể họ mua để khách sạn hoặc tiêu dùng vào mục đích khác nhưng theo ghi nhận nhu cầu đang dần tăng lên và giá những khu đất tương tự cũng nâng cao lên theo thời gian”, ông Đức cho hay.

new city quan 2 chung ý kiến này, ông Nguyễn Đức Tâm, giám đốc điều hành Nhất Nam Land cũng cho biết, giới đầu cơ huyện hai, Hồ Chí Minh nhắc riêng và phía Bắc tổng thể vẫn thích các Công trình ven biển. “Ven biển, sắp biển và các trong khoảng gắn liền với biển đã thành “từ khóa” đối sở hữu những Công trình muốn chào bán cho các người mua này”, ông Tâm nhấn mạnh.

Cũng theo ông Tâm, Nhìn vào trên thị trường cho thấy, mang đến 80% tầng lớp người mua này chọn các Công trình khu đô thị ven biển và sở hữu đến 90% mua với mục đích để đầu cơ.

Lý giải cho việc bất động sản New City Thuận Việt đang rất hút khách quận 2, Hồ Chí Minh, theo giới Đánh giá thị trường, New City Thuận Việt được coi là tiềm năng trong thời gian tới bởi nơi đây đang tụ họp đủ những nguyên tố xúc tác quan trọng cho sự phát triển địa ốc.


New City Thủ Thiêm sở hữu sân bay quốc tế mang khả năng kết nối thuận tiện trong và ngoài nước, lại mang phần đông sân golf, casino, trung tâm vui chơi tiêu khiển quy mô…bên cạnh việc sở hữu bãi biển tuyệt đẹp và ở gần tất cả di sản Miền Trung.

“Bên cạnh việc giá bất động sản New City Thuận Việt đang dần dần thích hợp có nhu cầu và mong muốn của quý khách và không thể giảm thêm nữa thì nguyên nhân chính vẫn là những chính sách của Chính phủ đã cơ bản đi vào nền kinh tế, loại tiền đã được khơi thông và những ngân hàng đã khởi đầu cho vay trở lại. lúc cái tiền bắt đầu chảy vào nền kinh tế thì những nhu cầu về bất động sản lại tăng - ngừng thi côngĐây chính là quy luật”, ông Tâm – doanh nghiệp Nhất Nam Land nhấn mạnh.

Mừng hay lo?

cách thức đây 5 năm, trong một Báo cáo của mình, CBRE đã đưa ra một Báo cáo thông kê gây kinh ngạc mang phổ quát người: sắp 80% khách mua nhà và vi la tại New City Thủ Thiêm đến trong khoảng thị xã hai, Hồ Chí Minh.

Sau chậm triển khai không lâu, lúc thị trường huyện hai, Hồ Chí Minh và TP.HCM đóng băng thị trường bất động sản tại đây đã tụt dốc không phanh mặc dù giá bất động sản tại đây giảm tới 30% - thậm chí 1 số Công trình giảm tới 50%.

tới đây, nghi vấn được đặt ra là mang các diễn biến trong những tháng đầu năm 2015, thị trường liệu với lặp lại như trước kia không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *